App Download

Mobile Site

Up to 50% commission Check

Shockventures, công viên giải trí nổi tiếng không chỉ trên hàng loạt bộ phim hoạt hình, mà thực tế cũng vậy. Tác giả đã sử dụng hình ảnh về những công viên giải trí hot hit nhất trên thế giới để tạo ra không gian thực tế ảo trên trò chơi này. Đặc biệt, Tàu lượn siêu tốc không chỉ hấp dẫn khách hàng bằng những trò chơi mạo hiểm mà còn khiến họ thỏa mãn với các món ăn ngon lành.

Mới đây, công viên đã ra mắt một trò chơi tàu lượn siêu tốc táo bạo mang tên “Wild Coaster”. Đây là một trải nghiệm không thể nào quên. Bởi những hoạt động cùng thiết kế ấn tượng đưa người chơi đến những vùng đất đầy kịch tính và đầy thử thách. Chuyến đi này sẽ đưa bạn vào những vòng xoáy xoay quanh 360 độ và cảm giác hồi hộp khi nghiêng người với góc nghiêng lên đến 90 độ. Sự kích thích và sự hứng khởi khiến bạn không thể nhịn được việc hét lên vui thích. Nhưng liệu bạn có đủ can đảm để tham gia Wild Coaster và đối mặt với những thách thức nảy lửa trên đường đi? Hãy tham gia ngay trò chơi “Tàu lượn siêu tốc” để cảm nhận rõ hơn về nó.

Luật chơi – Tàu lượn siêu tốc tại nhà cái M88

Tàu lượn siêu tốc
Tàu lượn siêu tốc

Tàu lượn siêu tốc là một trò chơi quay máy xèng video với tổng cộng 6 guồng quay và 4 hàng (có thêm một guồng quay phía trên và phía dưới của guồng 2,3,4 và 5), có biểu tượng Wild có thể mở rộng trên guồng quay. Trò chơi này có rất nhiều tính năng cũng như biểu tượng đặc sắc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về các quy tắc cơ bản trước khi “Quay cược” nào.

Một số quy tắc cần biết khi bạn muốn tham gia trò chơi này.

 • Trò chơi được chơi với 20 vòng cược. Người chơi có thể tùy tính số tiền cược với mức cược (Bet sized) từ 0.10 đến 5.00 và kích cỡ cược (Bet level) từ  1 đến 10 tại mục Bet Options (Tùy chọn cược). Sau khi lựa chọn được thì nhân chúng với nhau và nhân với 20 vòng cược là sẽ ra số tiền cược cho một lượt chơi.
 • Đơn vị tiền tệ trong trò chơi là VNĐ.
 • “Ví tiền mặt” hiển thị số tiền sẵn có để đặt cược.
 • Ngoài ra người chơi có thể tùy chọn thêm “Quay tự động” tự động chơi trò chơi trong một số vòng quay đã chọn hay “Quay nhanh” để tua nhanh tốc độ quay của guồng.
 • Các kết hợp chiến thắng và phần thưởng được thực hiện dựa trên “Bảng trả thưởng”.
 • Kết quả tiền thưởng = giá trị đổi thưởng nhân với kích thước cược và mức cược.
 • Tiền thưởng của mỗi dòng cược sẽ được tính cho mức thắng cược cao nhất.
 • Tổng tiền thưởng sẽ bằng tổng thưởng từ tất cả các dòng cược thắng.
 • Biểu tượng Wild thay thế cho tất cả các biểu tượng trừ biểu tượng Scatter.
 • Biểu tượng Wild xuất hiện trên guồng quay bổ sung phía trên và guồng quay bổ sung phía dưới của guồng quay 2, 3, 4 và 5.

Hướng dẫn vào trò chơi Tàu lượn siêu tốc

Bước 1: Đăng ký ttài khoản chính chủ để vao M88. Sau đó Đăng nhập M88, tiếp tục chọn vào các sản phẩm thuộc trò chơi Slots.

Bước 2: Trong kho game Slots đa dạng này, bạn sẽ khám phá một loạt các tựa game, và trong đó có tựa game “Tàu lượn siêu tốc”. Sử dụng nút tìm kiếm hoặc nút điều hướng để tìm tựa game này.

Bước 3: Bắt đầu bằng cách đặt số tiền cược cho 20 dòng cược liên tiếp. Sau đó, bạn có thể nhấn nút “Quay cược”.

Bước 4: Ngồi chờ và theo dõi những vòng quay để nhận những phần thưởng hấp dẫn từ những vòng quay đó.

Hướng dẫn đặt cược trong Tàu lượn siêu tốc
Hướng dẫn đặt cược trong Tàu lượn siêu tốc

Một số tính năng trên Tàu lượn siêu tốc cần biết khi chơi

 1. Biểu tượng Wild mở rộng: trong guồng bổ sung trên và dưới, nếu biểu tượng Wild xuất hiện tạo 3 Wild xếp chồng thì kích hoạt được tính năng biểu tượng Wild mở rộng.
 2. Vòng quay miễn phí: người chơi khi tham gia chơi trò chơi này nhận được những vòng quay miễn phí khi xuất hiện 4 biểu tượng Scatter kích hoạt tính năng này với 10 vòng quay miễn phí. Mỗi Scatter tiếp theo được cộng thêm 2 vòng tương ứng. Nếu các biểu tượng chiến thắng xuất hiện hệ số sẽ tăng thêm trong vòng quay miễn phí. Biểu tượng Wild khi sử dụng trong các vòng quay này không được bảo toàn qua các vòng khác.
 3. Tính năng mua: ở trò chơi này, người chơi được phép mua thêm tính năng trong mục của hàng để tăng thêm các cơ hội có vòng quay miễn phí.
 4. Hệ số thắng: hệ số thắng sẽ liên tiếp tăng thêm 1 khi các dòng quay có 1 hay nhiều biểu tượng chiến thắng xuất hiện.
 5. Giá trị trả thưởng: Người chơi tham khảo dưới hình ảnh nhé.
Giá trị đổi thưởng các biểu tượng trong Tàu lượn siêu tốc
Giá trị đổi thưởng các biểu tượng trong Tàu lượn siêu tốc

Tiểu kết

Tàu lượn siêu tốc (Wild coaster) là một trò chơi slots cảm giác mạnh với nhiều yếu tố và hình ảnh xuất sắc. Không những được đắm chìm trong không gian siêu thực từ những chiếc tàu lượn kinh hãi mà còn là những món ăn nhanh đường phố hấp dẫn. Trò chơi đem đến cho người chơi nhiều cảm xúc và phần thưởng bất ngờ. Nào hãy cùng chúng tôi chinh phục mọi chuyến tàu lượn siêu tốc này và dành thật nhiều tiền thưởng nhé.

Login

Đăng ký thành viên miễn phí qua trang web trong 3 phút.

Scroll to Top